Mài, đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Dịch Vụ Mài, Đánh Bóng Sàn Bê Tông Nhà Xưởng

Sàn bê tông là gì?
Bê tông là hỗn hợp gồm vật liệu đá nhân tạo và các chất kết dính vô cơ như: xi măng, vôi silic, thạch cao… và nước. Cùng với những cốt liệu khác như cát, sỏi, đá dăm được trộn theo một tỷ lệ thích hợp tạo thành một khối bê tông rắn chắc khi đông cứng.

Ngoài ra còn có thể sử dụng chất kết dính hữu cơ như bi tum và guđrông.
Chất kết dính hữu cơ (nhất là bi tum và guđrông) được ứng dụng rộng rãi để xây dựng các lớp phủ mặt đường, vỉa hè, nền nhà công nghiệp, bảo vệ bê tông và kim loại khỏi bị ăn mòn.

Sàn bê tông là trong những loại sàn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đa số các nhà xưởng, kho hàng, quán cafe, văn phòng hiện đại đa số sử dụng loại sàn này.

Khâu hoàn thành luôn là khâu quan trọng nhất, vì là giai đoạn quyết định thành hay bại của một kế hoạch nhà ở hay một công trình nhà xưởng. Trong xây dựng cũng dậy khâu hoàn thành luôn luôn là khâu được các nhà thầu quan tâm nhất.

Sàn bê tông cũng vậy, nhất là phần mài đánh bóng sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông sau khi công trình hoàn thiện để có được sản phẩm tốt nhất để bàn giao cho khách hàng giúp cho khách hàng có những đánh giá tốt nhất về công trình của mình.

Sàn bê tông thường được sử dụng ở tầng hầm để xe, sàn nhà xưởng khu công nghiệp, hạ tầng khu công nghiệp…

Lý do nhiều cơ quan cá nhân, tổ chức sử dụng loại sàn này đó là để tiết kiệm chi phí và do độ chống chịu của chúng khá tốt.

– Mài sàn bê tông luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng.
– Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng.
– Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất tăng cứng sàn bê tônghóa chất tăng bóng sàn bê tông. Cùng máy mài sàn bê tông giúp cho mặt sàn đánh bóng đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao.
– Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ máy móc thiết bị để bạn có thể đánh bóng cho sàn bê tông một cách hoàn hảo.

Các bước cơ bản trước khi mài đánh bóng sàn bê tông:

– Chuẩn bị dụng cụ: Máy mài sàn bê tông, máy hút bụi bê tông/ hút nước, bình xịt hóa chất, bảng báo sàn ướt, đĩa đánh bóng bê tông hoặc các phíp mài, đĩa mài sàn bê tông đầu, pad đánh bóng 3M, hóa chất, keo chống nứt, và một số dụng cụ cần thiết khác.
– Quan sát tổng quan: Nếu có hiện tượng bất thường báo ngay cho quản lý công trình hoặc bảo vệ lập biên bản, sau đó mới được tiến hành vào làm.
– Dọn đồ đạt, chướng ngại vật đi nơi khác (nếu có).

Công Ty TNHH Thương Mại Lê Võ
Địa chỉ: 
124/14/24 Võ Văn Hát, P. Long Trường, Tp Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6685 7745 – Hotline: 0981657172
Email: info@levotrading.com – Website: levotrading.com

dịch vụ mài sàn bê tông | đánh bóng sàn bê tông | mài sàn trong nhà xưởng | mài sàn sơn epoxy | mài đánh bóng sàn hardener | máy mài nền bê tông | máy mài sàn công nghiệp | máy đánh bóng sàn bê tông | xe mài sàn ngồi lái

Trả lời

02866857745

Contact Me on Zalo